>>>กองกิจการนักศึกษา ร่วมกับรองศาสตราจารย์ภูชิษย์ สว่างสุข อาจารย์ประจำวิชา HEC 3217 อาหารท้องถิ่น ภาควิชาคหกรรมศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดโครงการสืบสานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย เรียนรู้ประวัติศาสตร์จากอาหารไทยโบราณ เพื่อเป็นการสืบสานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย และส่งเสริมให้นักศึกษา บุคลากร เห็นประโยชน์และคุณค่าในศิลปวัฒนธรรม เมื่อวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 ณ ห้องศักดิ์ ผาสุขนิรันต์ และบริเวณโถงทางเดิน อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช มหาวิทยาลัยรามคำแหง โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยรามคำแหง รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง มาเป็นประธานในพิธี<<<