กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 รอบมหกรรม

>>>เมื่อวันที่ 16 ม.ค. 66 ณ ห้องประชุม 207 ชั้น ตึกกิจกรรมนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เดมีย์ ระเบียบโลก รองอธิการบดีฝ่ายวิทยบริการจังหวัดขอนแก่น ปฏิบัติราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง ได้ให้โอวาทแก่ทัพนักกีฬาของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่เตรียมเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์” รอบมหกรรม ระหว่างวันที่ 21 – 30 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี โดยมีนายสำราญ คำแพ หัวหน้างานบริการและสวัสดิการนักศึกษา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา กล่าวรายงานในครั้งนี้<<<

>>>เมื่อเช้า วันที่ 19 ม.ค. 66 คณะนักกีฬามหาวิทยาลัยรามคำแหง ประกอบด้วย นักกีฬา ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่างๆ ได้มาทำการสักการะองค์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช ณ ลานพ่อขุนฯ ก่อนที่จะเดินทางเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์” รอบมหกรรม ระหว่างวันที่ 21 – 30 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี<<<

>>> ทีมนักกีฬา ม.ร. คว้า 2 เหรียญทอง การแข่งขันกีฬาพายเรือ จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์” รอบมหกรรม ระหว่างวันที่ 21 – 30 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี <<<

>>> สาว ม.รามคำแหง ฟาดเฉือนชนะ ม.ธนบุรี 2-1 ทีมผงาดครองแชมป์ทีมชุดหญิง จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์” รอบมหกรรม ระหว่างวันที่ 21 – 30 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี อำเภอเมืองอุดรธานี จังหวัดอุดรธานี <<<