Error

[SIGPLUS_EXCEPTION_SOURCE] Image source is expected to be a full URL or a path relative to the image base folder specified in the back-end but gallery/3june is neither a URL nor a relative path to an existing file or folder.

พิธีถวายพระพรชัยมงคล “สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี”

>>> ผู้บริหาร และบุคลากร กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยรามคำแหง และรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานในพิธี มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมในพิธี เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2567 ณ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช

{gallery width=150 height=150}gallery/3june{/gallery}