>> กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดโครงก..." />

Error

[SIGPLUS_EXCEPTION_SOURCE] Image source is expected to be a full URL or a path relative to the image base folder specified in the back-end but gallery/personnel67 is neither a URL nor a relative path to an existing file or folder.

>>> กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดโครงการสัมมนาบุคลากร กองกิจการนักศึกษา เรื่อง "กองกิจการนักศึกษากับการบริการด้วยใจภายใต้แนวทางแบบ STARS" โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยรามคำแหง รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธาน และรศ.จักรี ไชยพินิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวรายงาน ภายในงานมีการบรรยายในหัวข้อ "การสร้างวัฒนธรรมองค์กร และการส่งเสริมศักยภาพด้านการสื่อสาร" และ "การปรับ Mind set เพื่อเป้าหมาย และการสร้าง Service Mind เพื่อการบริการด้วยใจ" โดย อ.รัชเขต วีสเพ็ญ และการบรรยายในหัวข้อ "การบริการภายใต้แนวทางแบบ STARS" โดยรศ.จักรี ไชยพินิจ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ระหว่างวันที่ 9 - 11 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารหอประชุมพ่อขุนรามคำแหงมหาราช และโรงแรม เดอะ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี

{gallery width=150 height=150}gallery/personnel67{/gallery}